Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải thưởng WIPO năm 2019 - VIFOTEC

Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải thưởng WIPO năm 2019 - VIFOTEC
Tối 21-10, trong khuôn khổ Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2019, ông Vũ Việt Chiến, Giám đốc công ty Giải pháp và Công nghệ SAO VIỆT (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đại diện công ty đã vinh dự nhận bằng khen của Chính phủ về những nỗ lực sáng tạo Khoa học Công nghệ
04/04/2023 09:58 PM 1335 Lượt xem

Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải thưởng WIPO năm 2019 - VIFOTEC

Tối 21-10, trong khuôn khổ Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2019, ông Vũ Việt Chiến, Giám đốc công ty Giải pháp và Công nghệ SAO VIỆT (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đại diện công ty đã vinh dự nhận bằng khen của Chính phủ về những nỗ lực sáng tạo Khoa học Công nghệ.

Công trình “Vstar – Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh Doanh & Chống Giả Bảo vệ thương hiệu cho nhà Sản xuất” do ông Vũ Việt Chiến và cộng sự nghiên cứu đã đoạt các giải thưởng và được trao tặng tại Chương trình: Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (Giải khuyến khích); giải WIPO – giải quốc tế: Huy chương vàng Triển lãm Sáng chế và Công nghệ quốc tế (SIIF-2019) tại Hàn Quốc; Giải đặc biệt của hiệp hội phát minh Đài Loan. “Vstar – Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh Doanh & Chống Giả Bảo vệ thương hiệu cho nhà Sản xuất” là hệ thống quản trị doanh nghiệp duy nhất quản trị được hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp theo thời gian thực và bằng độ tin cậy bởi các sáng chế của mình. Vstar được nhúng sẵn Công nghệ “Chống Giả BG” hoàn toàn mới được triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ mã vạch nén cho phép 45 lớp bảo mật khác nhau, nó khắc phục được những hạn chết của tất cả các Công nghệ Chống hàng giả khác đang được ứng dụng trên thế giới hiện nay (như tem chống hàng giả thông minh, tem QR code, tem Hologram…). Công nghệ “Chống Giả BG” là công nghệ duy nhất có khả năng Chống hàng giả, khắc phục được vấn đề hàng hóa kém chất lượng chẳng hạn như trường hợp 600 cột điện đã bị đón gãy chỉ trong 30 phút tại cơn bão số 5/2020 (https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-bo-nguyen-nhan-600-cot-dien-bi-ha-guc-trong-30-phut-mua-bao-20201003072406909.htm). Sử dụng tem Công nghệ “Chống Giả BG”, hàng hóa của nhà sản xuất được truy vết & định vị nơi bán sản phẩm chính hãng... giúp sản phẩm được bảo vệ trước mọi tình trạng hàng nhái hàng giả ở mức độ tinh vi nhất và bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất trên toàn cầu.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline