Công Nghệ VSTAR & Chống Giả BG đoạt huy chương vàng và giải Đặc biệt triển lãm công nghệ Quốc tế 2019UY CHƯƠNG VÀNG VÀ GIẢI ĐẶC BIỆT 2019

Công Nghệ VSTAR & Chống Giả BG đoạt huy chương vàng và giải Đặc biệt triển lãm công nghệ Quốc tế 2019UY CHƯƠNG VÀNG VÀ GIẢI ĐẶC BIỆT 2019
Hôm nay 30.11.2019: Bế mạc triển lãm Phát minh sáng chế quốc tế SIIF năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm quốc tế Coex Seoul Hàn Quốc.
04/04/2023 10:01 PM 1682 Lượt xem

VSTAR - BG ĐOẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÀ GIẢI ĐẶC BIỆT SIIF 2019

Hôm nay 30.11.2019: Bế mạc triển lãm Phát minh sáng chế quốc tế SIIF năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm quốc tế Coex Seoul Hàn Quốc.

Vstar - Công nghệ quản trị doanh nghiêp, Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất" của Công ty Giải pháp & Công nghệ SAO VIỆT đã xuất sắc đoạt huy chương vàng và giải đặc biệt.

Vstar – Công nghệ quản trị Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất & Công nghệ Chống Giả BG được trao huy chương vàng và giải đặc biệt


Triển lãm Phát minh sáng chế quốc tế SIIF năm 2019 diễn ra từ ngày 27.11.2019 đến ngày 30.11 .2019 có 42 nước từ 5 châu lục tham gia với hơn 300 giải pháp công nghệ mới. Tham gia triển lãm, đoàn Việt Nam có 10 công trình tiêu biểu đã được hội đồng giám khảo quốc gia trao giải thưởng VIFOTEC năm 2018. Ngoài ra Công nghệ chống hàng giả BG cũng được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao danh hiệu Sao Khuê phần mềm xuất sắc hạng 4 sao.


Vstar – Công nghệ quản trị doanh nghiệp, Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất” đã xuất sắc đoạt huy chương vàng và giải xuất sắc bởi tính mới và tính sáng tạo sau đây:
• Công nghệ chống giả BG (sáng chế số 93946/QD-SHTT): Là công nghệ chống giả hoàn toàn mới được ứng dụng mã vạch nén do công ty Sao Việt nghiên cứu phát triển, nó mã hóa 45 lớp bảo mật khác nhau và khắc phục được những hạn chế của tất cả các giải pháp "tem chống hàng giả" hiện đang được ứng dụng trên thế giới hiện nay (như tem chống hàng giả thông minh, tem QR code, chip NFC, tem Hologram...). Với tem công nghệ chống giả BG, sản phẩm hàng hóa của nhà sản xuất được định vị và được bảo vệ trước mọi tình trạng hàng nhái hàng giả ở mức độ tinh vi nhất, nó cũng là công cụ tăng cường bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất trên toàn cầu.
• Vstar (sáng chế số: 16573/QD-SHTT): Là hệ thống quản trị ERP được hoạt động song hành theo các quy trình quản lý đã được tối ưu hóa. Vstar được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và blockchain nên mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống quản trị khác. Vstar cũng là ERP duy nhất hiện nay quản trị doanh nghiệp bằng độ tin cậy theo thời gian thực.

Tại triển lãm, Vstar được nhiều đơn vị tham gia SIIF 2019 và khách tham quan là các doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm tìm hiểu.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline