Hỗ trợ - tư vấn & thiết kế website

Hỗ trợ - tư vấn & thiết kế website
Các doanh nghiệp hoặc StartUp cần có Website riêng để giới thiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.
04/04/2023 09:30 PM 1272 Lượt xem

Thưa Quý vị!

Doanh nghiệp mới thành lập thường loay hoay làm sao để có website giới thiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Dù quý khách rất thông thạo hoặc đã nổi bật trên các trang thương mại điện tử thì vẫn cần một website để giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và rất nhiều thứ khác không thể thiếu. Chúng ta hình dung tầm quan trọng của website chính là ngôi nhà trên môi trường mạng của doanh nghiệp. Do vậy, việc sở hữu một website cho mình là điều rất cần thiết.

Chúng tôi, với mục đích hỗ trợ và tạo môi trường kinh doanh tốt giúp các Quý doanh nghiệp phát triển trong cộng đồng doanh nhân Việt, với những kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực sản xuất phần mềm nói riêng sẽ giúp quý vị tốt nhất những vấn đề chuyên môn này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn. Nếu sản phẩm của quý vị có tiềm năng để phát triển mang lại những lợi ích cho cộng đồng và xã hội chúng tôi sẽ tài trợ cho quý vị để có thể phát triển sản phẩm của mình bền vững nhất có thể.

Trân trọng!

Tổng giám đốc

Vũ Việt Chiến

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline