Nền tảng vững chắc của Quý vị

Nền tảng vững chắc của Quý vị
Khi Quý vị lựa chọn bạn đồng hành với mình trên con đường dài, Quý vị sẽ chọn ai? Chắc chắn sẽ phải cân nhắc rất kỹ để lựa chọn ai cùng đi với mình bảo vệ mình. Trong lĩnh vực Chống giả & bảo vệ thương hiệu lại càng quan trọng. Nếu lựa chọn giải pháp công nghệ không đủ sức mạnh và phụ thuộc vào bên thứ ba, giữa đường đi chỉ cần một mắt xích có vấn đề thì sẽ sao đây? Nền tảng mà Qý vị lựa chọn không còn đảm bảo để Quý vị bước tiếp, có lẽ việc tiếp theo là mọi thứ Quý vị dày công xây dựng sẽ nhanh tróng sụp đổ theo!
25/04/2023 09:47 AM 1197 Lượt xem

Công nghệ Chống Giả BG là công nghệ được dựng nên từ các công nghệ mới riêng biệt và các công nghệ thông tin (CNTT) hiện đại nhất hiện nay (icloud, bigdata, blockchain, trí tuệ nhân tạo AI) mà các giải pháp tem chống hàng giả không có được. Để công nghệ BG hoàn thiện với quy mô như hiện nay được xây dựng & phát triển trong thời gian dài. Chúng tôi tạo ra các hệ thống công nghệ từ các sáng chế và công nghệ thông tin của mình không bị phụ thuộc bất kỳ bên thứ ba nào, nhờ đó luôn chủ động trong mọi tình huống và khác biệt so với tất cả các sản phẩm có cùng mục đích trên thị trường.

Công nghệ BG đảm bảo chất lượng sản phẩm cho các cấ kiện bê tông các dự án BUSADCO và Chống hàng giả cho phân bón những năm đầu phát triển

Tháng 9 năm 2019 nhà nước thẩm định và cấp giấy chứng nhận là doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ lĩnh vực CNTT (GCN: 02/2019/DNKHCN)

 

Xuyên suốt hơn 10 năm phát triển, các giải thưởng Công nghệ của nhà nước và Quốc tế là minh chứng cho sự chủ động về Công nghệ làm nền tảng vững chắc để các nhà sản xuất yên tâm tin tưởng sử dụng.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline