dangkytuvan

 

Theo đề án 100/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 19/01/2019 về truy vết nguồn gốc sản phẩm, Công ty Sao Việt là doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ đã nghiên cứu phát triển và ứng dụng thành công Công nghệ “Chống Giả BG”.

Công nghệ “Chống Giả BG” là sản phẩm công nghệ 4.0 duy nhất được trang bị công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo AI, ngoài khả năng chống hàng giả hàng nhái cho các nhà sản xuất đây còn là công cụ để truy vết nguồn gốc và bảo vệ sản phẩm hàng hóa cho nhà sản xuất. Công nghệ “Chống Giả BG” là công nghệ cho phép nhà sản xuất tự bảo vệ hàng hóa sản phẩm của mình khi lưu thông trên thị trường trong và ngoài nước với rất nhiều tính năng thông minh.

Trước vấn nạn hàng nhái, hàng giả, hàng không đúng chất lượng đang ngày càng phát triển tinh vi và phức tạp tác động xấu đến sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng. Được sự quan tâm của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai, ngày 18/05/2021 đã gửi công văn số 2398/SCT-TM đến các sở ban nghành trong tỉnh để phối hợp triển khai công nghệ “Chống Giả BG” tới cộng đồng doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Hưởng ứng sự quan tâm trên, công ty Giải Pháp và Công Nghệ Sao Việt triển khai chương trình Khuyến Mại Đặc Biệt “Vì sự phát triển bền vững thương hiệu Việt và chung tay cùng nhà sản xuất bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Tất cả các doanh nghiệp – nhà sản xuất khi tham gia chương trình này ngoài chức năng “Chống Giả BG” còn được tặng thêm các chức năng quản lý khác mà chỉ có ở hệ thống công nghệ do Sao Việt phát triển.

Để nhà sản xuất bảo vệ sản phẩm hàng hóa - thương hiệu và bảo vệ khách hàng của mình trước sự tấn công của vấn nạn hàng giả hàng nhái, công ty Sao Việt mong được cùng cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung và trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng hưởng hứng chương trình “Vì sự phát triển bền vững thương hiệu Việt và chung tay cùng nhà sản xuất bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Để biết thêm thông tin, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Giải Pháp và Công Nghệ Sao Việt

Tầng 2 tòa nhà Giao Châu, phường 4, TP. Vũng Tàu

ĐT: 02543 527 938; Hotline: 0908 500 268; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tải ứng dụng chống giả

Dùng mobile scan để cài đặt app

Down App

Down App

  • Tin đọc nhiều
27 12

Những kỹ sư đoạt huy chương vàng và gải ...

Vstar - Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh doanh – Chống giả và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất của ...

Đọc thêm...
22 10

Vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hành giả tràn lan trên thị trường là rất phổ biến từ gói bánh, hộp kẹo, gói mì chính ...

Đọc thêm...
26 05

Vietnam ICT Summit 2012: "CNTT - Hạ ...

Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày ...

Đọc thêm...
26 05

Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu

Sử dụng một thương hiệu đã được bạn đăng ký bảo hộ để phân biệt một hàng hóa hay dịch vụ của công ty bạn với công ty ...

Đọc thêm...
26 05

Làm thế nào để xây dựng và bảo vệ danh ...

Danh tiếng và thương hiệu là hai phạm trù trừu tượng nhưng bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường đều ...

Đọc thêm...

Thư viện ảnh

hqdefault

Thư viện Video

hqdefault

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP