dangkytuvan

Haretra faucibus eu laoreet

Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày 26-27/6 tại Hà Nội. Sự kiện quan trọng này do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin-TT bảo trợ, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam là đơn vị tổ chức, với sự phối hợp của các Bộ, ngành liên quan và UBND thành phố Hà Nội, tp. HCM, Đà Nẵng.

Diễn đàn năm nay là nơi gặp gỡ của các lãnh đạo cấp cao trong ngành CNTT – TT với lãnh đạo các Bộ, ngành và 3 thành phố lớn, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đến phát triển hạ tầng tại Việt Nam. Vietnam ICT Summit 2012 có chủ đề: “CNTT – Hạ tầng của hạ tầng quốc gia” với nội dung thảo luận chính hướng đến mục tiêu thúc đẩy hiện đại hóa hệ thống hạ tầng quốc gia bằng CNTT theo chủ trương, định hướng của Nghị quyết số 13, Hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XI về “ Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020”.

Vietnam ICT Summit 2012 cũng là diễn đàn chia sẻ, tập hợp trí tuệ xã hội để góp phần triển khai thành công Chương trình hành động của Chính phủ vừa ban hành ngày 6/8/2012 nhằm thực hiện Nghị quyết 13 của Đảng. Mặc dù trong hơn 10 năm qua, ngành CNTT – TT Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc, trở thành ngành kinh tế quan trọng, năm 2010 doanh thu toàn ngành đã đạt 17 tỷ USD, tương đương gần 17% GDP quốc gia. Nhưng vai trò quan trọng nhất của CNTT là góp phần nâng cao năng suất lao động, thực hiện hiện đại hóa các ngành, các lĩnh vực khác. Nghị quyết 13 đã đưa nhận thức và tầm nhìn về CNTT lên tầm cao mới, CNTT không chỉ là một ngành kinh tế mà là một bộ phận của hạ tầng quốc gia, cần được mọi ngành, mọi cấp quan tâm ưu tiên phát triển. Nghị quyết 13 xác định: “Coi thúc đẩy phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu trong lộ trình công nghiệp hóa hiện đại hóa trong từng ngành, từng lĩnh vực”.

Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2012 tập trung vào các vấn đề bức xúc hiện nay trong hệ thống hạ tầng mà CNTT có thể giúp giải quyết, đồng thời thảo luận về chiến lược và các giải pháp để hiện đại hóa hệ thống hạ tầng theo xu thế của thế giới là xây dựng hạ tầng thông minh dựa trên nền tảng ứng dụng CNTT và viễn thông. Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển (hiện là Chuyên gia tư vấn của Thủ tướng) sẽ có tham luận chính về hiện đại hóa quốc gia bằng CNTT. Diễn giả khách mời quốc tế năm nay là Chủ tịch Liên minh CNTT Thế giới (WITSA) tiến sỹ Dan E Khoo sẽ thuyết trình về xu thế thế giới và thực tiễn mô hình của Malaysia phát triển nhờ CNTT. Chủ tịch Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á – châu Đại Dương (ASOCIO) cùng trên 20 đại biểu doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Banglasesh sẽ tham dự và chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn. Diễn đàn năm nay có 4 cuộc tọa đàm chuyên đề là:

Tọa đàm 1: Giảm tắc nghẽn, tai nạn giao thông bằng CNTT

Tọa đàm 2: CNTT với đổi mới giáo dục - đào tạo

Tọa đàm 3: Phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam

Tọa đàm 4: Thẻ công dân điện tử

Tham gia trao đổi trực tiếp trong Tọa đàm sẽ có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan, các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Cách thức tổ chức Tọa đàm sẽ rất mới mẻ, theo mô hình của Diễn đàn kinh tế thế giới, không có các thuyết trình dài mà hầu hết là trao đổi, đổi thoại mở, có sự tham gia tương tác của các đại biểu tham dự. Người dẫn của các cuộc tọa đàm được chọn lựa là những chuyên gia tên tuổi như: PGS. TS. Trần Đình Thiên, Viện trường Viện kinh tế Việt Nam; TSKH. Thiếu tướng Nguyễn Quang Bắc, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc Phòng; PGS. TS. Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT; TS. Nguyễn Nhật Quang, Viện trưởng Viện KHCN VINASA. Các phiên thảo luận chính của Diễn đàn với 4 tọa đàm chuyên đề sẽ diễn ra trọn vẹn trong ngày 26/6, ngày 27/6 được dành cho hoạt động giới thiệu các giải pháp CNTT phục vụ hiện đại hóa các ngành.

Vietnam ICT Summit 2012 là sự kiện quan trọng hàng đầu trong thực hiện hiện đại hóa đất nước bằng công nghệ thông tin với khoảng 450 lãnh đạo cấp cao các Bộ, ngành, các địa phương, lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cùng trên 20 đại biểu doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản. VINASA trân trọng kính mời Quý cơ quan đăng ký đại biểu là lãnh đạo cấp cao tham gia Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2012.

Diễn đàn năm nay không đơn thuần là ngành CNTT bàn cách đưa CNTT vào ứng dụng trong các ngành khách mà là diễn đàn của các ngành, các cấp bàn cách hiện đại hóa ngành mình, đơn vị mình bằng CNTT, dùng CNTT để xử lý hàng loạt vấn đề bức xúc đang phát sinh trong cuộc sống như: tắc nghẽn giao thông, quá tải bệnh viện, trường học, các bất cập trong quản lý dân cư, quản lý đô thị, … Theo tư duy rất mới của Nghị quyết 13, đây sẽ là Diễn đàn của tầm nhìn mới, nhận thức mới về phát triển hệ thống hạ tầng và hiện đại hóa đất nước bằng CNTT.

Vietnam ICT Summit 2012 nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của Chính phủ và các Bộ, ngành. Theo chỉ đạo của Chính phủ, 10 Bộ, ngành và UBND 3 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, tp. HCM) tham gia phối hợp cùng VINASA tổ chức Diễn đàn. Chương trình sẽ có 4 cuộc tọa đàm chuyên đề về sử dụng CNTT để giải quyết các vấn đề bức xúc và để hiện đại hóa các lĩnh vực: giao thông, giáo dục, quản lý đô thị, quản lý dân cư. Bên lề Diễn đàn còn có các hoạt động tăng cường giao lưu, hợp tác gồm: Triển lãm ICT Best Practices, Giải thi đấu Vietnam ICT Golf Open và Gặp gỡ tìm kiếm đối tác, khách hàng (Business matching).

Tải ứng dụng chống giả

Dùng mobile scan để cài đặt app

Down App

Down App

  • Tin đọc nhiều
27 12

Những kỹ sư đoạt huy chương vàng và gải ...

Vstar - Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh doanh – Chống giả và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất của ...

Đọc thêm...
22 10

Vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hành giả tràn lan trên thị trường là rất phổ biến từ gói bánh, hộp kẹo, gói mì chính ...

Đọc thêm...
26 05

Vietnam ICT Summit 2012: "CNTT - Hạ ...

Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày ...

Đọc thêm...
26 05

Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu

Sử dụng một thương hiệu đã được bạn đăng ký bảo hộ để phân biệt một hàng hóa hay dịch vụ của công ty bạn với công ty ...

Đọc thêm...
26 05

Làm thế nào để xây dựng và bảo vệ danh ...

Danh tiếng và thương hiệu là hai phạm trù trừu tượng nhưng bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường đều ...

Đọc thêm...

Thư viện ảnh

hqdefault

Thư viện Video

hqdefault

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP