dangkytuvan

Hôm nay ngày 15/07/2021 tại Hà Nội, Công ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Sao Việt đã phối hợp Trung tâm chống hàng giả Việt nam tổ chức họp báo công bố xác lập kỷ lục quốc gia và triển khai công nghệ chống giả BG và tọa đàm “Công nghệ 4.0 – Công nghệ BG trong công cuộc chống hàng giả của Việt Nam”.

Buổi họp báo đã thu hút sự quan tâm tham gia phối hợp của các cơ quan liên ngành như: Ban liên ngành 389 của Chính phủ, bộ Công Thương, bộ Công An, bộ Khoa học Công nghệ, cục An toàn thực phẩm bộ Y tế, tổng hội Y học Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, các doanh nghiệp và người tiêu dùng tới dự.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đều nhận định thực trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và độc hại ngày càng tinh vi, phức tạp ở các lĩnh vực ngành nghề sản xuất kinh doanh như: Thực phẩm, mỹ phẩm, các mặt hàng tiêu dùng khác trong khi đây đều là những mặt hàng thiết yếu, được người tiêu dùng ưa chuộng. Hàng giả, thực phẩm bẩn đã gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và ảnh hưởng lâu dài tới giống nòi Việt.

Sau nhiều ngày hết sức gian nan vất vả, cuối cùng hội đồng thẩm định đã thực sự bị thuyết phục và ngỡ ngàng trước những tính năng thông minh của công nghệ "Chống Giả BG". Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục với nội dung "Công nghệ chống giả BG - Công nghệ 4.0 DUY NHẤT tại Việt Nam chống được giả sản phẩm, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại (mã vạch nén, Blockchain, Trí tuệ nhân tạo - AI), đạt huy chương vàng về khoa học công nghệ quốc tế và đật nhiều giải thưởng khoa học công nghệ quốc gia"

http://m.vietq.vn/ra-mat-cong-nghe-bg---buoc-tien-dot-pha-trong-chong-hang-gia-tai-viet-nam-d188965.html

hopbao1

hopbao2

hopbao3

hopbao4

hopbao5

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP