dangkytuvan

Ngày 13.04.2021, Ông Vũ Việt Chiến - Giám đốc Công ty Giải pháp và Công nghệ Sao Việt và Ông Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm Chống hàng giả Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị về triển khai công nghệ Chống Giả BG của công ty Sao Việt và một số hợp tác quan trọng khác trong lĩnh vực chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.


Đây là hoạt động trong khuôn khổ hợp tác ứng dụng công nghệ của Công ty Giải pháp và Công nghệ Sao Việt với Trung tâm Công nghệ Chống hàng Giả Việt Nam. Lãnh đạo hai đơn vị tổ chức lễ ký kết hợp đồng khung nhằm triển khai đưa các công nghệ mới vào lĩnh vực chống hàng giả tại Việt Nam. Hòa chung không khí từng bừng của lễ ký kết, hai bên đã giành nhiều thời gian trao đổi về hợp tác công nghệ trong tương lai thời đại công nghệ 4.0 để ngăn chặn nạn hàng nhái hàng giả và hàng kém chất lượng đang tàn phá sự phát triển của các nhà sản xuất cũng như nền kinh tế và an toàn cho người tiêu dùng.


Ông Vũ Việt Chiến Giám đốc Công ty Công nghệ Sao Việt đã bày tỏ sự vui mừng và phát biểu khi PGS.TS Nguyễn Minh Vỹ giám đốc Trung tâm Chống hàng giả Việt Nam đánh giá cao về những nỗ lực của tập thể Công ty Sao Việt và những thành tự mà công nghệ Chống giả BG đạt được nhiều năm qua trong lĩnh vực Chống hàng giả tại Việt Nam. PGS.TS Nguyễn Minh Vỹ cũng bày tỏ mong muốn Công ty Sao Việt sẽ đóng góp và sát cánh trong các chương trình hành động của Trung tâm Chống hàng giả Việt Nam để tăng cường tạo ra những đột phát và những chuyển biến sâu rộng trong công tác Chống hàng giả đã được Nhà nước giao phó. Ông Vũ Việt Chiến cảm ơn Giám đốc Nguyễn Minh Vỹ và khẳng định công ty Sao Việt sẽ hợp tác chặt chẽ để sát cánh cùng Trung tâm Chống hàng giả Việt Nam bảo vệ hàng hóa và thương hiệu các nhà sản xuất trên thị trường trong và ngoài nước.

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP