dangkytuvan

Tối 21-10, trong khuôn khổ Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2019, ông Vũ Việt Chiến, Giám đốc công ty Giải pháp và Công nghệ SAO VIỆT (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đại diện công ty đã vinh dự nhận bằng khen của Chính phủ về những nỗ lực sáng tạo Khoa học Công nghệ.

Công trình “Vstar – Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh Doanh & Chống Giả Bảo vệ thương hiệu cho nhà Sản xuất” do ông Vũ Việt Chiến và cộng sự nghiên cứu đã đoạt các giải thưởng và được trao tặng tại Chương trình: Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (Giải khuyến khích); giải WIPO – giải quốc tế: Huy chương vàng Triển lãm Sáng chế và Công nghệ quốc tế (SIIF-2019) tại Hàn Quốc; Giải đặc biệt của hiệp hội phát minh Đài Loan. “Vstar – Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh Doanh & Chống Giả Bảo vệ thương hiệu cho nhà Sản xuất” là hệ thống quản trị doanh nghiệp duy nhất quản trị được hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp theo thời gian thực và bằng độ tin cậy bởi các sáng chế của mình. Vstar cũng được nhúng sẵn Công nghệ “Chống Giả” hoàn toàn mới được triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ mã vạch nén cho phép 36 lớp bảo mật khác nhau, nó khắc phục được những hạn chết của tất cả các Công nghệ Chống hàng giả khác đang được ứng dụng trên thế giới hiện nay (như tem chống hàng giả thông minh, tem QR code, tem Hologram…). Công nghệ “Chống Giả” là công nghệ duy nhất có khả năng Chống Giả, khắc phục được vấn đề hàng hóa kém chất lượng chẳng hạn như trường hợp 600 cột điện đã bị đón gãy chỉ trong 30 phút tại cơn bão số 5/2020 (https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-bo-nguyen-nhan-600-cot-dien-bi-ha-guc-trong-30-phut-mua-bao-20201003072406909.htm). Sử dụng tem Công nghệ “Chống Giả”, hàng hóa của nhà sản xuất được định vị được bảo vệ trước mọi tình trạng hàng nhái hàng giả ở mức độ tinh vi nhất đồng thời giúp tăng cường bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất trên toàn cầu.

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP