dangkytuvan

Nhân dịp Việt Nam được bầu làm chủ tịch Đại hội đồng tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), ngày 27.11.2017 Ông Lê Đăng Thọ đại diện quỹ sáng tạo Việt Nam (VIFOTEC) dẫn đầu đoàn đại biểu đại diện các nhà sáng tạo Việt Nam thăm và làm việc với tổ chức sáng tạo thế giới tại Geneva Thuỵ Sỹ.

Trong thời gian thăm và làm việc tại Thụy Sỹ, đoàn đã tham gia hội thảo về dự án hỗ trợ ứng dụng sở hữu trí tuệ tại các nước trong đó có Việt Nam. Trong thời gian tới khi triển khai dự án, Việt Nam sẽ được hỗ trợ nhằm thúc đẩy đưa các sáng chế của các nhà sáng tạo sớm áp dụng vào cuộc sống.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng giám đốc WIPO ông Francis Gurry

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng giám đốc WIPO ông Francis Gurry

Chiều cùng ngày đoàn đã tới thăm và báo cáo kết quả công tác với Đại sứ Việt Nam tại Thuỵ Sỹ Ông Dương Chí Dũng kiêm Chủ tịch Đại hội đồng WIPO.

Đoàn đại biểu tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sỹ

Đoàn đại biểu tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sỹ

Ngày 28.11.2017 đoàn tới thăm Viện sở hữu trí tuệ Liên bang Thụy Sỹ (IPI) tại thủ đô Bern để giới thiệu và tìm hiểu về hoạt động bảo hộ sở hữu trí tuệ của Viện. Trong thời gian tại Genave và thủ đô Bern, Công nghệ Quản lý & Chống hàng giả Br-Guard (BG) cũng đã được báo cáo với Chủ tịch Đại hội đồng WIPO và giới thiệu với Viện sở hữu trí tuệ Liên bang Thụy Sỹ IPI.

Đoàn đại biểu đã kết thúc chuyến đi thành công tốt đẹp.

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP