Sao Việt chuyên tư vấn giải pháp & công nghệ quản lý cho những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất


sPRO không chỉ có đầy đủ các tính năng cơ bản Nhập - Xuất - Tồn, Báo cáo doanh thu...  như tất cả các phần mềm khác, sPRO còn tích hợp nhiều giải pháp cụ thể giúp cho việc Quản lý & Điều hành hệ thống kinh doanh một cách toàn diện dễ dàng và hết sức hiệu quả, khi ứng Giải pháp sPRO vào quản lý & điều hành kinh doanh doanh nghiệp sẽ giảm bớt đến 60% gánh nặng trong quản lý kinh doanh của mình.

Một trong những điểm mạnh và duy nhất chỉ giải pháp sPRO có so với các phần mềm khác trên thị trường hiện nay là:

-          sPRO ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để giải quyết mô hình kinh doanh mở, là giải pháp đồng bộ để Quản lý & Điều hành bán hàng cho một hoặc nhiều chuỗi cửa hàng hay siêu thị khác nhau. Khả năng quản lý & điều hành của giải pháp sPRO có thể lên đến hàng chục ngàn cửa hàng với hàng chục lĩnh vực kinh doanh khác nhau khi kinh doanh của doanh nghiệp phát triển cần mở rộng, nhờ mô hình này doanh nghiệp không phải thay đổi bất cứ điều gì từ hệ thống đến mô hình quản lý và nhân sự của doanh nghiệp.

-          sPRO là giải pháp cho phép các doanh nghiệp phát triển kinh doanh trên diện rộng. Các hệ thống của hàng hay siêu thị có thể nằm ở tất cả các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc mà chủ doanh nghiệp không nhất thiết phải có mặt (chỉ cần nhân viên cửa hàng) nhưng hoạt động đảm bảo hết sức hiệu quả nhờ có mô hình quản lý tối ưu.

-          sPRO cho phép quản lý chi phí của các cửa hàng từ xa, giải pháp này tạo nên tính toàn diện của phần mềm.

-          sPRO cho phép Điều hành các hoạt động từ xa, nhờ các tính năng này tất cả những lỗ hổng kinh doanh có thể được phát hiện và ngăn chặng kịp thời

Phần mềmsPRO là phần mềm dễ sử dụng nhất hiện nay. Nhờ có các giải pháp và tính năng thông minh được tích hợp trong nó mà hạn chế tối đa các thao tác của người sử dụng mặc dù nó cung cấp nhiều tính năng chuyên sâu giúp cho việc quản lý của doanh nghiệp đơn giản đến không ngờ. Một trong những tiêu trí của SAO VIỆT là phát triển phần mềm cho người chưa biết máy tính sử dụng, nhờ thế mà tính dễ sử dụng luôn nổi bật trong tất cả các phần mềm của SAO VIỆT.

Phần mềm sPRO là giải pháp tốt và duy nhất giúp các doanh nghiệp hiện đang có một hoặc nhiều của hàng có thể phát triển thành hệ thống cửa hàng “Đa lĩnh vực Diện rộng” mà không phải thay đổi bất cứ điều gì nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây  xây dựng mô hình doanh nghiệp mở.

Giải pháp sPRO, khi quý doanh nghiệp phát triển kinh doanh từ một hoặc nhiều cửa hàng, quý doanh nhiệp sẽ không phải trang bị máy chủ (server) sẽ giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư.

Ngoài ra còn có những tính năng khác giúp việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp nhẹ nhàng hơn đơn giản hơn & hiệu quả hơn.

Với các tính năng vượt trội của mình, sPRO đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền đăng ký độc quyền tại số 505/2012/QTG.

Chiết lý phát triển kinh doanh sPRO: Một doanh nghiệp kinh doanh có thể phát triển từ 1 đến nhiều lĩnh vực kinh doanh và trong mỗi lĩnh vực kinh doanh có thể có từ 1 đến M cửa hàng. Trong đó các cửa hàng này có thể nằm ở nhiều địa phướng khác nhau, chủ doanh nghiệp không cần phải có mặt ở đó nhưng vẫn Điều hành & quản lý tất cả các cửa hàng một cách đơn giản và hiệu quả. Với chiết lý này, sPRO sẽ giúp doanh nghiệp phát triển hệ thống kinh doanh theo kiểu “PLUG & PLAY” không cần trang bị máy chủ giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Với mô hình quản lý trên, sử dụng sPRO quý doanh nghiệp có thể quản lý & điều hành hoạt động cho hệ thống cửa hàng lên đến hàng ngàn cửa hàng nhưng vẫn hết sức đơn giản.

Tải ứng dụng chống giả

Dùng mobile scan để cài đặt app

Down App

Down App

  • Tin đọc nhiều
22 10

Vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hành giả tràn lan trên thị trường là rất phổ biến từ gói bánh, hộp kẹo, gói mì chính ...

Đọc thêm...
27 12

Những kỹ sư đoạt huy chương vàng và gải ...

Vstar - Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh doanh – Chống giả và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất của ...

Đọc thêm...
26 05

Vietnam ICT Summit 2012: "CNTT - Hạ ...

Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày ...

Đọc thêm...
26 05

Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu

Sử dụng một thương hiệu đã được bạn đăng ký bảo hộ để phân biệt một hàng hóa hay dịch vụ của công ty bạn với công ty ...

Đọc thêm...
26 05

Làm thế nào để xây dựng và bảo vệ danh ...

Danh tiếng và thương hiệu là hai phạm trù trừu tượng nhưng bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường đều ...

Đọc thêm...

Thư viện ảnh

hqdefault

Video Gallery

hqdefault

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP