dangkytuvan

Thưa quý vị và các bạn,

Từ lâu, hàng giả, hàng nhái đã trở thành vấn nạn của nền kinh tế, đẩy các doanh nghiệp làm ăn chân chính vào tình huống khó khăn, mất doanh thu, suy giảm khả năng cạnh tranh trên thị trường và uy tín dẫn đến mất cả thương hiệu, không còn động lực và tiềm lực kinh tế để đầu tư nghiên cứu, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Người tiêu dùng cũng bị thiệt thòi vì phải trả tiền thật nhưng mua phải hàng giả và không được hưởng lợi từ những giá trị đích thực từ hàng hóa của nhà sản xuất chính hiệu; chưa kể đến việc sức khỏe bị ảnh hưởng, thậm chí bị tổn hại nếu hàng giả chứa chất độc hại.

Mặc dù trên thị trường đã có nhiều phương pháp và các loại tem chống hàng giả khác nhau ra đời (tem thông minh, tem kỹ thuật số SMS, tem hologram...) nhằm mục đích ngăn chặn nạn hàng nhái hàng giả, nhưng trên thực tế hàng nhái hàng giả vẫn tràn lan không thể hạn chế. Thậm chính các loại tem chống hàng giả này cũng bị làm giả, khiến người mua không biết đâu là tem thật, đâu là tem giả, tưởng mình vẫn đang dùng hàng thật chính hiệu từ nhà sản xuất.

Để giải quyết triệt để nạn hàng nhái hàng giả, để đảm bảo chắc chắn hàng hóa  chính hãng của nhà sản xuất được bảo vệ tới tận tay người tiêu dùng, Công nghệ chống hàng giả Br-Guard (gọi tắt là BG) được ra đời. BG là giải pháp công nghệ tổng thể “Đảm bảo chất lượng & Chống hàng giả” đa lĩnh vực trên công nghệ điện toán đám mây.

Giải pháp Công nghệ Br-Guard được hoàn tất đưa vào sử dụng từ tháng 3/2013. Công nghệ BG khác biệt hoàn hoàn với tất cả các giải pháp chống hàng giả khác ở chỗ nó không chỉ là con tem mang mã số mã vạch mà bên dưới con tem Công nghệ BG là cả hệ thống công nghệ tinh vi (nên tem chống giả BG không cần phủ lớp bảo vệ). Ngoài ra Công nghệ BG còn là cả hệ thống quản lý từ nguyên liệu đầu vào đến qunr lý công nợ và quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp được tích hợp trên công nghệ điện toán đám mây.

Với đặc thù hết sức tinh vi và phức tạp của nạn hàng nhái hàng giả, chỉ có Công nghệ BG mới có thể đảm bảo được rằng hàng hóa của nhà sản xuất được bảo vệ thực sự. Công nghệ BG cho phép theo dõi & kiểm soát từ quá trình nhập nguyên liệu đến các quá trình xuất và phân phối sản phẩm trên thị trường, do đó ngoài vấn đề chống hàng giả công nghệ này còn cho phép chống hàng kém chất lượng khi được nhà sản xuất kích hoạt mô-đun “Quản lý sản xuất & Đảm bảo chất lượng”.

Công nghệ BG là hệ thống quản lý “Tổng thể” quản trị hoạt động sản xuất - kinh doanh giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm, giảm thiểu giá thành sản xuất… nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và bảo vệ hàng hóa của mình trong quá trình lưu thông ngoài thị trường. Đó chính là nhiệm vụ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU của Công nghệ BG do Sao Việt tạo ra.

Công nghệ BG mang nhiều điểm sáng tạo vượt trội, trong đó được kể đến đặc biệt nhờ công nghệ nén mã vạch (mã vạch trên tem không cần phải phủ lớp bảo vệ để người mua được kiểm tra nhiều lần) nên sản phẩm của nhà sản xuất khi được ứng dụng công nghệ BG sẽ trở nên “biết nói”, giúp người mua nhận biết hàng thật – hàng chính hãng, một sự đảm bảo chắc chắn “hàng chính hãng” của chính nhà sản xuất đến tay người mua.

Với Công nghệ chống hàng giả BG trên điện toán đám mây (iCloud), mọi sản phẩm của nhà sản xuất được bảo vệ an toàn trước mọi hành vi làm hàng nhái, hàng giả tinh vi nhất trong nước cũng như trên phạm vi toàn cầu.

Với những đặc điểm đột phá về công nghệ và tính sáng tạo cao, ngay sau khi được chính thức phát hành trên thị trường, BG đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) thẩm định và trao tặng danh hiệu SAO KHUÊ 2014 (hạng xuất sắc 4 sao) và được trao giải thưởng Công nghệ Việt Nam (Vifotec) năm 2014-2015.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ BG, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

tem demo

Công ty Giải pháp & Công nghệ Sao Việt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Tải ứng dụng chống giả

Dùng mobile scan để cài đặt app

Down App

Down App

  • Tin đọc nhiều
27 12

Những kỹ sư đoạt huy chương vàng và gải ...

Vstar - Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh doanh – Chống giả và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất của ...

Đọc thêm...
22 10

Vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hành giả tràn lan trên thị trường là rất phổ biến từ gói bánh, hộp kẹo, gói mì chính ...

Đọc thêm...
26 05

Vietnam ICT Summit 2012: "CNTT - Hạ ...

Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày ...

Đọc thêm...
26 05

Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu

Sử dụng một thương hiệu đã được bạn đăng ký bảo hộ để phân biệt một hàng hóa hay dịch vụ của công ty bạn với công ty ...

Đọc thêm...
26 05

Làm thế nào để xây dựng và bảo vệ danh ...

Danh tiếng và thương hiệu là hai phạm trù trừu tượng nhưng bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường đều ...

Đọc thêm...

Thư viện ảnh

hqdefault

Thư viện Video

hqdefault

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP