dangkytuvan

Thưa quý vị và các bạn,

Từ lâu, hàng giả, hàng nhái đã trở thành vấn nạn của nền kinh tế, đẩy các doanh nghiệp làm ăn chân chính vào tình huống khó khăn, mất doanh thu và uy tín dẫn đến mất cả thương hiệu, suy giảm khả năng cạnh tranh trên thị trường, không còn động lực và tiềm lực kinh tế để đầu tư nghiên cứu, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Người tiêu dùng cũng bị thiệt thòi vì phải trả tiền thật nhưng mua phải hàng giả và không được hưởng lợi từ những giá trị đích thực từ hàng hóa của nhà sản xuất chân chính là hàng chính hiệu; chưa kể đến việc sức khỏe bị ảnh hưởng, thậm chí bị tổn hại nếu hàng giả chứa chất độc hại. Mặc dù đã có nhiều phương pháp và các loại tem chống giả ra đời, trên thực tế vẫn không thể hạn chế và đảm bảo được hàng hóa của nhà sản xuất không bị làm giả đưa ra thị trường. Nguy hiểm hơn, chính các loại tem chống hàng giả này cũng bị làm giả, khiến người mua không biết đâu là tem thật, đâu là tem giả, tưởng mình vẫn đang dùng hàng thật chính hiệu từ nhà sản xuất.

Để giải quyết triệt để nạn hàng giả, hàng nhái và đảm bảo chắc chắn sự bảo vệ hàng hóa - chính hãng của nhà sản xuất, Giải pháp Công nghệ chống hàng giả Br-Guard (gọi tắt là BG) được ra đời. BG là giải pháp công nghệ tổng thể “Đảm bảo chất lượng & Chống hàng giả” đa lĩnh vực trên công nghệ điện toán đám mây.

Giải pháp Công nghệ Br-Guard được hoàn tất từ đầu tháng 3/2013 sau hơn 1 năm chạy thử nghiệm đã chính thức được thương mại hóa vào đầu tháng 4/2014.

Tính đến nay, đã có một số giải pháp chống hàng giả hàng nhái trên thị trường như sử dụng tem chống hàng giả, tem công nghệ cao và tem kỹ thuật số SMS,… Nhưng trên thực tế tất cả các giải pháp này vẫn không thể giải quyết được tình trạng hàng nhái hàng giả ngày càng tinh vi và phức tạp. Điểm hoàn toàn khác biệt ở BG là BG không chỉ là một giải pháp mà là tổ hợp rất nhiều giải pháp được tích hợp trong công nghệ “Đảm bảo chất lượng & Chống hàng giả” trên công nghệ điện toán đám mây, chính vì vậy BG đảm bảo được rằng hàng hóa của nhà sản xuất được bảo vệ thực sự trước tình trạng hàng nhái hàng giả. Công nghệ BG cho phép theo dõi & kiểm soát từ quá trình nhập nguyên liệu đến các quá trình xuất và phân phối sản phẩm trên thị trường, do đó ngoài vấn đề chống hàng giả công nghệ này còn cho phép chống hàng kém chất lượng khi được nhà sản xuất kích hoạt mô-đun “Quản lý sản xuất & Đảm bảo chất lượng”.

Công nghệ BG mang nhiều điểm sáng tạo vượt trội: Sản phẩm của nhà sản xuất được ứng dụng công nghệ BG sẽ trở nên “biết nói”, giúp người mua nhận biết hàng thật – hàng chính hãng, một sự đảm bảo chắc chắn “hàng chính hãng” từ chính nhà sản xuất.

BG là giải pháp công nghệ đáp ứng đầy đủ, chi tiết và tổng thể: từ quản lý sản xuất – quá  trình sản xuất hình thành sản phẩm (KCS) đến quản lý và phân phối sản phẩm trên thị  trường. Trong mỗi quá trình trên, BG chi tiết hóa từng công việc và tùy biến các chức năng, các mô-đun  khác nhau theo đặc thù và nhu cầu riêng của mỗi nhà sản xuất.

Với Công nghệ chống hàng giả BG trên điện toán đám mây (iCloud), mọi sản phẩm của nhà sản xuất được bảo vệ an toàn trước mọi hành vi làm hàng nhái, hàng giả tinh vi nhất trong nước cũng như trên phạm vi toàn cầu.

Với những đặc điểm vượt trội và sáng tạo, ngay sau khi được chính thức phát hành trên thị trường, BG đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) thẩm định và trao tặng danh hiệu SAO KHUÊ 2014 hạng xuất sắc 4 sao.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ BG, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Công ty Giải pháp & Công nghệ Sao Việt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Tải ứng dụng chống giả

Dùng mobile scan để cài đặt app

Down App

Down App

  • Tin đọc nhiều
27 12

Những kỹ sư đoạt huy chương vàng và gải ...

Vstar - Công nghệ Quản trị Doanh nghiệp Sản xuất Kinh doanh – Chống giả và bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất của ...

Đọc thêm...
22 10

Vấn nạn hàng giả hàng nhái hiện nay

Hiện nay, tình trạng hàng nhái, hành giả tràn lan trên thị trường là rất phổ biến từ gói bánh, hộp kẹo, gói mì chính ...

Đọc thêm...
26 05

Vietnam ICT Summit 2012: "CNTT - Hạ ...

Diễn đàn Cấp cao Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày ...

Đọc thêm...
26 05

Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu

Sử dụng một thương hiệu đã được bạn đăng ký bảo hộ để phân biệt một hàng hóa hay dịch vụ của công ty bạn với công ty ...

Đọc thêm...
26 05

Làm thế nào để xây dựng và bảo vệ danh ...

Danh tiếng và thương hiệu là hai phạm trù trừu tượng nhưng bất cứ một doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường đều ...

Đọc thêm...

Thư viện ảnh

hqdefault

Thư viện Video

hqdefault

Giới thiệu

Công ty Sao Việt là doanh nghiệp CNTT hàng đầu chủ động được mọi giải pháp công nghệ. Các giải pháp công nghệ Sao Việt đã hoạt động ổn định nhiều năm qua trên nền Công nghệ điện toán đám mây và công nghệ BIG DATA... Đọc thêm

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0254.3527.938
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Trụ sở công ty
    Tầng 2, Tòa nhà Giao Châu,
    102A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  • Văn phòng đại diện
    52 DC 8, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐĂNG NHẬP