Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ

Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ
16.09.2019: Công nghệ Chống Giả BG được cấp giấy chứng nhận là Sản phẩm Khoa học và Công nghệ quốc gia Việt Nam theo luật KH&CN và Công ty là Doanh nghiêpk Khoa học và Công nghệ.
03/04/2023 09:53 PM 265 Lượt xem

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu đưa ra các giải  pháp và công nghệ phục vụ cho các ngành khác nhau (như thiết kế thi công giàn khoan dầu khí, xây dựng công trình ngầm, các sản xuất phân bón, nông sản và thực phẩm chức năng…). Công ty Sao Việt đã vinh dự 7 lần được trao các giải thưởng khoa học công nghệ uy tín nhất của nhà nước và quốc tế.

Hôm nay công ty Giải Pháp và Công Nghệ Sao Việt được Hội đồng khoa học công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thẩm định trao giấy chứng nhận DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ theo luật doanh nghiệp KHCN của chính phủ. Đây là bước tiến lớn tiếp theo của Sao Việt trên con đường phát triển của công ty đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng là các nhà sản xuất trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Vượt qua chặng đường dài trên con đường nghiên cứu khoa học công nghệ, Sao Việt mang theo những kinh nghiệm quý giá và năng lực sáng tạo không ngừng nghỉ trong các sản phẩm công nghệ của mình. Từ đây công ty Sao Việt gia nhập hàng ngũ doanh nghiệp công nghệ cao cả nước góp phần tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ cao giúp các doanh nghiệp trong nước ứng dụng để phát triển và bảo vệ thương hiệu của mình vì mục tiêu thương hiệu Việt khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển cạnh tranh đầy khốc liệt.

Tại lễ công bố và trao giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Ông Vũ Việt Chiến giám đốc công ty đã thay mặt tập thể cán bộ nhân viên công ty cảm ơn tới Hội đồng khoa học công nghệ Việt Nam, Hội đồng khoa học công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các nhà khoa học và cộng đồng doanh nghiệp đã đồng hành cùng Sao Việt trong suốt những năm qua.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline